Công ty cổ phần thời trang DOLO tham dự Gala Doanh nhân ba miền

Ngày đăng: 05:45 PM 09/03/2022 - Lượt xem: 245

Ngày 22/01/2022, chương trình Gala doanh nhân ba miền chào Xuân mới là buổi gặp mặt cuối năm cũ và đầu năm mới của doanh nhân, doanh nghiệp nhằm: Gặp gỡ, biểu dương các cá nhân, tổ chức , doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đã có nhiều năm đồng hành cùng ban tổ chức trong các hoạt động vì an sinh xã hội. Đồng thời qua đây cũng nhằm tôn vinh những thành tựu đã đạt được của cộng đồng, doanh nghiệp, doanh nhân trong năm 2021; đánh giá những thuận lợi, khó khăn còn tồn động trong xây dựng và phát triển chiến lược kinh doanh, chiến lược phát triển xã hội trong năm qua, những định hướng phát triển cho năm tới.

 

Công ty cổ phần thời trang DOLO rất vinh dự được tham gia chương trình gala ba miền lần này. Sự kiện không chỉ là ngày hội tôn vinh các doanh nhân mà còn là nơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, hợp tác của các doanh nhân. Đây cũng là dịp để giới doanh nhân bày tỏ lòng biết ơn với xã hội, với những người đã ghi nhận đóng góp của giới doanh nhân cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

 

 

 

 

Chương trình bao gồm các chuỗi hoạt động đa dạng, phong phú mang ý nghĩa thiết thực. Đây là dịp để các doanh nhân, doanh nghiệp ba miền Bắc – Trung – Nam gặp gỡ giao lưu, cùng lắng đọng những cảm xúc trong 1 năm vất vả nhọc nhằn cống hiến; cùng chào đón những điều tốt đẹp cho bản thân, cho gia đình, cho doanh nghiệp và cho quê hương, đất nước.

Facebook