DOLO MEN - Hành trình phát triển toàn cầu

Ngày đăng: 06:41 PM 25/04/2021 - Lượt xem: 2177

Được xây dựng trên nền tảng của công ty Mẹ DGroup Holdings, thương hiệu giày da cao cấp Dolomen ngày càng minh chứng cho sự phát triển vươn xa của mình.

 

Mới ra mắt thị trường vào đầu năm 2019, nhưng thương hiệu Dolomen - phụ kiện thời trang công sở cao cấp đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Các dòng sản phẩm phụ kiện thời trang ở phân khúc tầm trung và cao cấp như giày da, túi xách, ví cầm tay luôn là lựa chọn hàng đầu. Khách hàng đến với thương hiệu Dolomen luôn là sự vui vẻ và hài lòng về từng dòng sản phẩm đến sự tận tâm tư vấn của nhân viên tại đây. Sự uy tín và đảm bảo chất lượng, thương hiệu Dolomen ngày càng mở rộng ra toàn quốc và nhanh chóng lấy được lòng tin khách hàng.

 

Các sản phẩm phụ kiện đẹp từ mẫu mã đến chất lượng với thương hiệu Dolomen.

 

Ngoài phát triển thương hiệu trên mảng kinh doanh online, Dolomen còn mở rộng hệ thống Showroom trên toàn quốc để khách hàng chiêm ngưỡng và tận tay cảm nhận chất lượng sản phẩm. Tuy là một thương hiệu mới ra mắt thị trường nhưng Dolomen đã chứng minh được chổ đứng trên thị trường của mình. Đi với đó là sự học hỏi, cải tiến mẫu mã sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng ngày.

 

Showroom Dolomen tại thị trường Hà Nội và toàn quốc, với sự hài lòng đến từ khách hàng.

 

Showroom đang set up tại chi nhánh 85 Nguyễn Khang, phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Thương hiệu Dolomen - một thương hiệu được rất nhiều khách hàng tin dùng, khi đến với Dolomen chắc chắn sẽ không làm Bạn thất vọng từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm.

 

                                 ---- BTV - Kamy ----

Facebook