DOLOMEN khai trương Showroom thứ 3 tại Cầu Giấy - Hà Nội

Ngày đăng: 12:00 PM 03/12/2021 - Lượt xem: 2593

Đại dịch Covid-19 gây khó khăn cho nhiều Công ty, doanh nghiệp và cơ sở sản xuất kinh doanh. Nhưng với Doanh nghiệp Dolomen nhờ mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm và luôn chú trọng trong dịch vụ chăm sóc khách hàng đã giúp cho việc kinh doanh tăng trưởng tốt hơn rất nhiều.

Song song với việc phát triển và tạo dựng thương hiệu, ngày 2 tháng 9 vừa qua thương hiệu Dolomen - phụ kiện thời trang công sở cao cấp Dolomen chính thức ra mắt Showroom thứ 3 tại 50 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

 


Lễ khai trương được diễn ra đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và các tín đồ đam mê thời trang. Cùng với đó cũng rất nhiều đối tác và khách hàng đến mừng khai trương hồng phát cùng Dolo.

 

Đánh dấu những bước đi chắc chắn, vững vàng vào thế giới thời trang cao cấp tại Việt Nam. Với mục tiêu lớn chinh phục thị trường trong nước và vươn ra quốc tế, đây sẽ là một bước ngoặt lớn chứng minh sự phát triển mạnh của Dolomen trong nền tảng Kinh doanh 4.0 thời đại mới.

 

Cuộc họp tại Showroom Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội cùng Ceo Dolomen - Anh Đỗ Mạnh Quỳnh và khối nhân viên kinh doanh. 

 

Nhân dịp khai trương trụ sở và kỷ niệm 2 năm thành lập, Dolomen có rất nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng và sẽ luôn đúng với sứ mệnh thiêng liêng “Chinh phục thế giới với thương hiệu Việt” và hẹn quý IV 2020 sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

 

                  ---- BTV Kamyyy ----

Facebook