Tổ chức hoạt động từ thiện tại khoa nhi Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều – Thanh Trì

Ngày đăng: 07:04 PM 05/01/2024 - Lượt xem: 195

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Tương thân tương ái” và mong muốn góp phần chia sẻ những khó khăn với cộng đồng, Công ty DOLO đã thực hiện chương trình từ thiện tại khoa nhi Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều – Thanh Trì vào ngày 10/12/2023. Đây là nơi có nhiều bệnh nhi đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư nan y.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'CÔNG TÁC XÃ TMENT OF SOCIAL WOR ULUX'
Nhờ sự hỗ trợ của các Cán bộ, Bác sỹ của Bệnh viện, chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ và trao tặng những món quà ý nghĩa cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn nhất. Qua đó, chúng tôi hy vọng mang đến cho các em một chút niềm vui và động viên trong cuộc chiến chống lại bệnh tật. Chúng tôi cũng đã được chứng kiến những hoàn cảnh đặc biệt của các em và gia đình, và cảm nhận được sự kiên cường và mạnh mẽ của các em. Điều này càng làm cho chúng tôi thấy rằng chương trình từ thiện lần này rất có ý nghĩa và cần thiết. Dù những món quà của chúng tôi không phải là nhiều, nhưng đó là tấm lòng của toàn thể CBNV Công ty DOLO muốn gửi gắm đến các em.

Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, bệnh viện và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, bệnh viện và văn bản
Chương trình từ thiện kết thúc vào lúc 5 giờ chiều, chúng tôi đã chia tay các em và trở về với công việc và cuộc sống của mình. Nhưng chắc chắn rằng, toàn thể CBNV DOLO sẽ không quên những khoảnh khắc ấy. Các em đã là nguồn cảm hứng và động lực để chúng tôi luôn nhớ rằng, mình vẫn còn may mắn, vẫn còn được sống trong một cuộc sống hạnh phúc, các em cũng đã giúp chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là “Kết nối những con đường”, mà còn là “Kết nối những trái tim”.

Có thể là hình ảnh về 7 người, bệnh viện và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người và bệnh việnCó thể là hình ảnh về 1 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học và bệnh việnCó thể là hình ảnh về 4 người, bệnh viện và văn bản

Facebook