Công ty cổ phần thời trang DOLO kỷ niệm 03 năm ra mắt Thương hiệu Thời trang

Ngày đăng: 06:41 PM 14/06/2022 - Lượt xem: 1666

Ngày 12/6/2022, Công ty Cổ phần thời trang DOLO tổ chức Lễ kỷ niệm 03 năm ra mắt thương hiệu Thời trang (12/6/2019 – 12/6/2022). Dự lễ kỷ niệm có Hội đồng quản trị, Ban giám đốc và hơn 100 cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp, những người đã luôn cố gắng không ngừng nghỉ đóng góp trên con đường phát triển của DOLO.

 

Không khí lễ kỷ niệm thành lập Công ty

Ngay từ khi mới thành lập, Công ty cổ phần thời trang DOLO đã bước những bước tiến mới trong công đoạn tiếp cận thị trường. Tạo lập uy tín từ việc chất lượng sản phẩm và dịch vụ Chăm sóc khách hàng DOLO liên tục vinh dự là một trong số các doanh nghiệp đón nhận nhiều bằng khen và chứng nhận của thương hiệu.

 

Hơn 03 năm sau ngày thành lập, Công ty DOLO đã dần mở rộng quy mô với 06 hệ thống Showroom, kho vận, 03 văn phòng cùng với đó là đội ngũ nhân viên giàu năng lượng và nhiệt huyết. Tên tuổi DOLO – doanh nghiệp thời trang đã xây dựng được lòng tin hơn 12.000 khách hàng trong và ngoài nước. Lễ kỷ niệm diễn ra trong quy mô nội bộ, tuy nhiên Tổng giám đốc không quên nhắc đến việc tri ân khách hàng và các đối tác đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển, tạo dựng tên tuổi, thương hiệu của Công ty.

Tổng giám đốc Đỗ Mạnh Quỳnh nhấn mạnh: “Từ 2022 chúng ta đã tập trung cao độ để tái cấu trúc nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức, xây dựng hệ thống quy trình, đầu tư trang thiết bị, tuyển dụng nhân sự, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giảm thiểu các rủi ro, phát triển thương hiệu. Chặng đường 10 năm tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng DOLO trở nên bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn để trở thành một Tập đoàn Thời trang lớn hàng đầu Việt Nam, ngang tầm thế giới nhằm giúp cho người Việt thêm yêu và tin dùng thời trang Việt hơn”.

"Ngành đồ da vẫn là một trong những nhóm hàng có nhu cầu tất yếu của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Trong thời gian tới DOLO tái cấu trúc, tối ưu sản phẩm, đặc biệt cơ cấu tăng vốn mở rộng cơ hội được sở hữu cổ phần Doanh nghiệp dành cho toàn bộ cán bộ công nhân viên Công ty". Phát biểu của Ông Phạm Xuân Huy – TV HĐQT độc lập

Đồng hành cùng DOLO trong suốt hành trình vừa qua không thể thiếu không kể đến đơn vị đồng hành Công ty cổ phần Dgroup Holdings đã đồng hành và cố vấn chiến lược cho Doanh nghiệp

Hội đồng quản trị cùng Ban Giám Đốc bên chiếc bánh sinh nhật, khui rượu trong không khí tự hào của toàn thể cán bộ nhân viên công ty

“Sự phát triển, những thành công và vị thế mà DOLO là nhờ các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên công ty qua các thời kỳ đã luôn làm việc bằng tâm huyết, trí tuệ và đặc biệt là sự đoàn kết, đồng lòng vì mục tiêu chung.” - ông Đỗ Mạnh Quỳnh, Tổng giám đốc DOLO khẳng định.

 

Buổi Lễ Kỷ niệm đã diễn ra tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các thế hệ nhân viên toàn Công ty. Trải qua hành trình 03 năm DOLO đã thực sự trưởng thành và tiếp tục chinh phục những mục tiêu, khát vọng mới. Phía trước có khó khăn, có thử thách và cả những thành công, DOLO đã sẵn sàng để chinh phục những đỉnh cao mới.

 

 

Facebook