Tìm kiếm Chuyên gia sản phẩm DOLO CONTEST mùa 1 - Đã tìm ra Quán quân

Ngày đăng: 11:00 PM 31/03/2023 - Lượt xem: 1131

Tối 31/3 tại toà nhà DOLO Building (Hà Nội), Top 5 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng nhau tranh tài tại đêm chung kết DOLO CONTEST Mùa 1.

Trải qua 3 vòng đấu vô cùng căng thẳng, 5 thí sinh đã cho thấy mình hoàn toàn xứng đáng để có mặt trong đêm thi quyết định. Theo đánh giá từ bộ phận chuyên môn, chất lượng thí sinh mùa đầu tiên đều là những nhân tố đặc biệt. Tuy nhiên kỹ thuật chỉ là một yếu tố trong barem đánh giá, các tiêu chí khác như phản xạ, khả năng xử lý tình huống, ngôn ngữ cơ thể khi thuyết trình, năng lượng sân khấu, đầu tư hình ảnh cũng rất quan trọng.

Một trong yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho DOLO CONTEST chính là dàn giám khảo uy tín và chất lượng. Vai trò cầm cân nảy mực quan trọng này được trao cho CEO Đỗ Mạnh Quỳnh, giám đốc Lâm Hoa, giám đốc Dương Huyền và giám đốc Vũ Nga, cùng với đó sự dẫn dắt của MC Phùng Tiến Thịnh. Đặc biệt, trong hàng ngũ ban giám khảo "tối cao" lần này, còn có sự góp mặt của cố vấn tài chính Phạm Xuân Huy, người sẽ đưa ra những câu hỏi tình huống đắt giá dành cho các thí sinh.

Thí sinh Trần Văn Đông mở đầu phần thi gây được ấn tượng với chất giọng cao, khỏe với chủ đề chuyên sâu Giày đã ghi điểm trong mắt khán giả và các giám khảo.

 

Thí sinh Nguyễn Đình Quyết chọn cho mình sự kết hợp sản phẩm dây lưng, ví da - một trong những món phụ kiện không thể thiếu của Quý ông hiện đại

 

Thí sinh Trần Thị Phương Hoa xuất sắc hoàn thành phần thi của mình với chủ đề cặp da

 

Thí sinh Trịnh Ngân được khán giả nhiệt liệt cổ vũ với phần thi Túi du lịch hết sức thuyết phục

 

Thí sinh Nguyễn Nhật Huy năng động thể thao trong bộ chủ đề thời trang Golf

 

Đêm chung kết đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ bất ngờ trước những kiến thức uyên sâu về sản phảm của thí sinh Trần Đông, cho tới hào hứng trước màn khuấy động đám đông vô cùng sôi động của Trịnh Ngân. Chính điều đó đã khiến đêm chung kết càng trở nên kịch tính, bởi không ít lần các thí sinh đã chạm đến được cảm xúc của người xem, khiến giám khảo phải “cân đo đong đếm” giữa các đối thủ nặng ký.

Trải qua những phút giây cân não căng thằng, vị trí Quán quân đã xướng tên thí sinh Trịnh Ngân; Á quân 1 thuộc về thí sinh Trần Đông; Á quân 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Nhật Huy. Đêm chung kết khép lại với những cảm xúc vô cùng đáng nhớ, hứa hẹn mở ra những mùa giải DOLO CONTEST vô cùng kịch tính và hấp dẫn sắp tới.

Facebook