DOLO MEN - Chuyến công tác tại thị trường Hồ Chí Minh và minh chứng cho sự phát triển bền vững

Ngày đăng: 06:42 PM 25/04/2021 - Lượt xem: 2378

DOLO MEN - Chuyến công tác tại thị trường Hồ Chí Minh và minh chứng cho sự phát triển bền vững.

 

Một trong những thế hệ đi đầu, khởi nghiệp thành công tại Hệ sinh thái DGroup Holdings (DGH). Chiều qua, Anh Đỗ Mạnh Quỳnh - CEO Công Ty Cổ phần DOLO MEN (Thương hiệu thời trang nam cao cấp Dolo Men) và khối nhân viên xuất sắc đã có chuyến công tác tại thị trường Hồ Chí Minh vào ngày 19 tháng 6 năm 2020.

Được hình thành và phát triển trên nền tảng của Hệ sinh thái DGroup Holdings, Dolo Men đã không ngừng nâng cấp và cải tiến các mẫu mã sản phẩm để đáp ứng được thị yếu khách hàng trong và ngoài nước. Rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng được phân khúc khách hàng ở tầm trung cao, đi cùng với đó là phát huy lợi thế về dịch vụ, chiến lược kinh doanh với nhiều tham vọng lớn.

Cuộc họp cùng Chủ tịch HĐQT DGroup Holdings Anh Hồ Huỳnh Duy và khối nhân viên Dolo Men.


Song song đó, Anh Quỳnh và khối nhân viên xuất sắc Dolo Men cũng đã có buổi giao lưu, gặp gỡ với khối kinh doanh tại Kho hàng tổng Dstore - Trực thuộc trong Hệ sinh thái DGH. Anh chia sẻ về niềm tin, sự phát triển bản thân ở Dstore và câu chuyện khởi nghiệp của mình đi từ bán sỉ, lẻ online đến Thương hiệu thời trang nam triển vọng.

Giao lưu và gặp gỡ cùng khối kinh doanh Kho hàng tổng Dstore tại Thị trường Hồ Chí Minh.


Hiện tại Dolo Men cũng vừa được vinh danh và nhận Cúp ở lễ công bố thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương, thương hiệu - nhãn hiệu uy tín ba miền vào sáng ngày 20 tháng 6 năm 2020 tại Nhà hát Quân Đội 140 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM. DOLO MEN ngày càng minh chứng cho chỗ đứng của mình trên thị trường với những sản phẩm chất lượng, uy tín đi cùng phương châm “Chinh phục thế giới với thương hiệu Việt” và “hàng Việt Nam chất lượng cao”.

CEO DOLO MEN - Anh Đỗ Mạnh Quỳnh Nhận Cup và vinh danh thương hiệu.

 

Ban lãnh đạo DGH và Trưởng phòng Kinh Doanh Dstore chúc mừng sự thắng lợi của Dolo Men.


Với những hoài bão lớn và ước mơ lớn, Dolo Men đã có sẵn cho mình một con đường thẳng đi tới thành công nhờ những bước tiến chiến lược vững chắc. Sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng sẽ tiếp thêm năng lượng cho Dolo Men chinh phục mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu quốc gia vào những năm tiếp theo.

 

                                 --- BTV KAMY ---

Facebook