DOLO CAMP 2023 với gần 100 "Chiến binh" kinh doanh tham gia

Ngày đăng: 11:00 PM 06/06/2023 - Lượt xem: 385

 Chương trình đặc biệt lần đầu được tổ chức tại Công ty cổ phần thời trang DOLO. Khóa huấn luyện nhân sự chuyên nghiệp cung cấp hệ thống kiến thức nền tảng giúp toàn bộ nhân sự khối kinh doanh vượt qua bản ngã chinh phục mục tiêu, bứt phá và rút ngắn con đường thành công tại DOLO, được tổ chức 05/06 – 06/06/2023 với gần 100 “chiến binh thực chiến” của Doanh nghiệp.

Với tiêu chí “Thay đổi để Thành công” , ngày thứ nhất với sự xuất hiện của Mr. Phạm Xuân Huy - Thành viên HĐQT DOLO.,JSC đã giúp cho các học viên còn đang chưa biết phân định sự nghiệp trong cuộc sống có được Chân dung một người Kinh doanh thành công. Giá trị tiếp nối các học viên nắm rõ được Bản đồ Thành công tại doanh nghiệp DOLO đi cùng hệ thống niềm tin bền vững, biến nỗi đau thành ước mơ và hoài bão để hành động quyết liệt hơn. Tuổi trẻ là quãng thời gian dù chưa đủ tất cả nhưng rồi bạn sẽ làm được tất cả - bởi sự bản lĩnh, dám lội ngược dòng, năng lượng của những người trẻ chính là một vũ khí thực sự. Tìm ra câu trả lời mình là ai? Đánh thức sự bản lĩnh, hành động với một tư duy lớn quyết liệt trong mọi việc. Xây dựng sự nghiệp là hành trình của những tư duy đúng, lựa chọn đúng và hành động đúng.

 

“Đánh thức mục tiêu” cùng Cố vấn cấp cao Mr. Hồ Huỳnh Duy - Phó Chủ tịch HĐQT DOLO.,JSC. Đã bao lần bạn cảm thấy mỗi ngày trôi qua cứ lặp đi lặp lại một cách nhàm chán. Muốn thay đổi nhưng sợ thất bại, sợ bị đánh giá và hàng đống nỗi sợ khiến bạn không dám hành động và sống đúng với cuộc đời, với ước mơ mà mình mong muốn. Dừng việc ngồi và nghĩ, hãy hành động, bạn không cần phải chờ đợi đến khi nguồn động lực xuất hiện rồi mới làm việc mà cần phải bắt tay vào làm việc ngay. Có một sự thật rằng càng làm việc bạn lại càng thấy việc này thật dễ dàng và thú vị. Từ đó, nguồn động lực sẽ xuất hiện, thúc đẩy bạn làm việc, chiến đấu vì quyết liệt hơn bao giờ hết.

 

Với sự tâm huyết của người lãnh đạo, Founder & CEO Đỗ Mạnh Quỳnh lấy đào tạo giá trị làm gốc. “Nhân tài do mài rũa mà ra. Hiền tài là nguyên khí của Doanh nghiệp. Nguyên khí thịnh thì Tổ chức mạnh và hưng thịnh”

Cảm ơn ban lãnh đạo đã xây dựng nên chuỗi chương trình nâng cấp cho ekip kế thừa, một chương trình tràn đầy sự thăng hoa, cảm xúc. Cảm ơn ban tổ chức, cảm ơn những sự cống hiến thầm lặng. Chúc mừng gần 100 “chiến binh khởi nghiệp" đã “chiến đấu" mạnh mẽ kiên cường suốt 2 ngày huấn luyện vừa qua. Chương trình được đào tạo nội bộ của DOLO.,JSC đồng hành cùng DGroup và Viện khởi nghiệp thực tế VSC.

 

 

 

 

Facebook