Hơn 300 golfer tham gia tranh giải Golf Doanh nhân Việt Nam lần thứ nhất năm 2022

Ngày đăng: 10:11 AM 22/09/2022 - Lượt xem: 790

Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 -13/10/2022), Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam tổ chức Giải Golf doanh nhân Việt Nam lần thứ nhất năm 2022.

Theo đại diện Ban tổ chức, đây là giải đấu lớn nhất trong năm dành cho các doanh nhân nhằm kết nối và tăng cường mối quan hệ giữa hội viên Golf trong cả nước. Giải đấu tạo ra sân chơi bổ ích và nhiều trải nghiệm cho những người chơi golf và yêu golf, từ đây lan truyền tinh thần golf chân chính; không chỉ rèn luyện sức khỏe, ý chí, tinh thần mà là sự cao thượng và tính nhân văn và đóng góp cho xã hội.

Đại diện BTC phát biểu khai mạc giải đấu

 

Hình ảnh các golfer trước giờ thi đấu

 

Mặc dù là năm đầu tiên tổ chức, giải Golf doanh nhân Việt Nam đã thu hút tới hơn 300 polfer đến từ mọi miền đất nước tham dự trong ngày thi đấu hôm 15/9. Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi. golfer may mắn giành giải Hole in one tại sân King Course là anh Đăng Văn Tuần Thiên với rất nhiều những phần thưởng giá trị. Với thành tích chung cuộc 75 gậy, tay golf Vũ Quang Hoàng đã xuất sắc giành chức vô địch của giải đấu.

Hình ảnh golfer thi đấu trên sân

 

Lễ trao giải các golfer thi đấu xuất sắc

 

Trưởng BTC cùng CEO ULUX trao giải cho golfer Vũ Quang Hoàng

 

Giải Golf Doanh nhân Việt Nam lần thứ nhất vinh dự nhận được sự đồng hành của nhà tài trợ ULUX - Thương hiệu thời trang cao cấp dành cho Golfer và các nhà tài trợ khác cùng nhiều giải thưởng có giá trị và những phần qua hấp dẫn để khích lệ tinh thần thi đầu của các tay golf.

Facebook