Thương Hiệu Giày Da và phụ kiện cao cấp hàng đầu Việt Nam

Ngày đăng: 06:43 PM 25/04/2021 - Lượt xem: 2783

DoLo Men đồng hành cùng sự kiện Ra mắt kho hàng sỉ Dstore

Vào ngày 20/10 vừa qua, tại trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Trần Đăng Ninh đã diễn ra sự kiện Ra mắt kho hàng sỉ Dstore với sự góp mặt của nhà tài trợ Vàng – Cty cổ phần thời trang DoLo.

Sự kiện được diễn ra với sự góp mặt của ban lãnh đạo Cty cổ phần Dstore, các đơn vị đồng tài trợ, gần 300 đại lý phân phối sỉ và thương hiệu thời trang nam Dolo.

 

DOLO MEN Là thương hiệu thời trang nam cao cấp của Công Ty CP thời trang DOLO tiền thân là Công Ty CP Thương mại và dịch vụ VNPShop Việt Nam.

Với các sản phẩm công sở cao cấp dành cho giới văn phòng và doanh nhân như giầy, ví cầm tay, túi sách và thời trang nam. Riêng các sản phẩm về giầy và đồ da được làm hoàn toàn từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ có kinh nghiệm nghề lâu năm trong nghề.

 

Với các sản phẩm công sở cao cấp dành cho giới văn phòng và doanh nhân như giầy, ví cầm tay, túi sách và thời trang nam. Riêng các sản phẩm về giầy và đồ da được làm hoàn toàn từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ có kinh nghiệm nghề lâu năm trong nghề.

 

Giàn trưng bày sản phẩm của DoLo trước chương trình 

Chương trình được diễn ra với không khí sôi động, trong không gian sang trọng.

Các sản phẩm của thời trang DoLo gửi đến các đại lý xuất sắc của Dstore  trong tháng 9

 

 

Chương trình được diễn ra với không khí sôi động, trong không gian sang trọng

 

Nội dung quan trọng nhất trong chương trình là Lễ Kí kết phân phối sản phẩm vào kho hàng tổng Dstore. Lễ kí kết cũng chính thức đánh dấu bước hợp tác của Cty cổ phần Dstore và Cty cổ phần thời trang DoLo.

Ông Đỗ Mạnh Quỳnh- CT HĐQT Cty cổ phần DoLo và ông Hồ Huỳnh Duy – CT HĐQT Dgroup Holdings trong lễ kí kết

Sự kí kết hợp tác cũng chính thức đánh dấu các sản phẩm của DoLo sẽ chính thức phân phối trong kho hàng sỉ Dstore, cung ứng thêm nhiều sản phẩm về giầy, phụ kiện dây lưng, ví da…các sản phẩm về thời trang khác cho các đại lý kinh doanh Dstore trên toàn quốc.

 

Trong chương trình kí kết, đối tác của DoLo, CT HĐQT Dgroup Holdings có chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp của Dolo, tiền thân là CTy CP Thương mại và dịch vụ VNPShop Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh chính là bán lẻ Online các sản phẩm made in Việt Nam. Với 4 năm phấn đấu không ngừng nghỉ, ban lãnh đạo Dolo đã đưa thương hiệu ra thị trường thành công và nhiều doanh nghiệp khác biết đến. Thương Hiệu Giày Da Số 1 Việt Nam.

 

- Ông Hồ Huỳnh Duy có nhắn nhủ: “Khởi nghiệp là quá trình không đơn giản, đòi hỏi người làm doanh nghiệp phải tập trung thân-tâm-trí 100%, nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng hành cùng doanh nghiệp mẹ, thay đổi liên tục trong quá trình hội nhập là điều mà ban lãnh đạo DoLo cần chú ý tới để đưa thương hiệu của mình thêm lớn mạnh”

DoLo Men luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là trên hết, không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng, đa dạng về mẫu mã sản phẩm.

Các người mẫu trình diễn sản phẩm giầy DoLo trong chương trình

Ông Đỗ Mạnh Quỳnh cùng các nhà tài trợ, Ban lãnh đạo Dgroup Holdings

 

Ông Đỗ Mạnh Quỳnh cùng Ban lãnh đạo Cty cổ phần Dstrore

Các sản phẩm của Nhà tài trợ DoLo được trao đến cho các cá nhân, đại lý may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng cuối chương trình.

Ekip điều hành của DoLo Men với  sức trẻ, nhiệt huyết, hoài bão và sự quyết liệt của mình tham vọng đưa DoLo trở thành thương hiệu thời trang cao cấp và uy tín, xuất khẩu quy mô toàn cầu, đưa các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao vươn ra các thị trường quốc tế trong thời gian không xa.

 

Kết thúc chương trình ông Đỗ Mạnh Quỳnh – CT HĐQT Cty cổ phần thời trang Dolo gửi lời cảm ơn đến tất cả Ban Lãnh đạo, các công ty đối tác, hơn 200 đại lý sỉ và các quý khách hàng đã tin dùng, ủng hộ đến DoLo trong thời gian qua. DoLo mong muốn tiếp tục được đón nhận sư tin dùng, hợp tác của quý khách hàng và đối tác trong thời gian sắp tới. Thương Hiệu Giày Da Số 1 Việt Nam

Facebook