DOLO - Khai trương trụ sở mới DOLO Building dấu ấn cho sự phát triển mới

Ngày đăng: 12:07 PM 21/03/2023 - Lượt xem: 797

 

Ngày 21/03/2023 vừa qua Công ty cổ phần thời trang DOLO chính thức khai trương trụ sở mới - toà DOLO Building tại 74 ngõ 2 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Gần 4 năm chính thức ra mắt Thương hiệu Thời trang DOLO với thị trường đến nay, thương hiệu đã dần khẳng định tên tuổi và chỗ đứng trong lòng khách hàng và đối tác. Các sản phẩm được định hình là sản phẩm Đồ da cao cấp, đặc biệt với các sản phẩm thời trang và bộ sưu tập thương hiệu ULUX dành cho Golfer mang đến cho khách hàng phong phú và đa dạng về lựa chọn.

 

Tòa nhà văn phòng đa năng đã đem lại một không gian làm việc quy củ, rộng rãi và hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất để các CBCNV phát huy khả năng sáng tạo, nâng cao năng suất lao động. Toàn bộ trang thiết bị văn phòng, hạ tầng kỹ thuật, hội trường, canteen tại đây đều được đầu tư mới.

Trong quá trình hình thành và phát triển DOLO không ngừng mở rộng quy mô, độ phủ sóng và tăng cường độ nhận diện thương hiệu, khai trường toà DOLO Building với quy mô 8 tầng làm việc, tầng 2 với showroom thời trang trưng bày sản phẩm dành cho khách hàng đến tham quan mua sắm kết hợp với khu căng tin, cafe tiện lợi phục vụ những nhu cầu cho đối tác khách hàng và ekip nhân sự kinh doanh, các tầng trên với khu văn phòng, phòng họp, truyền thông , nghiêm cứu sản phẩm... được trang bị đầy đủ cho sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Đến tham quan, mua sắm và chúc mừng sự kiện trọng đại của thương hiệu DOLO có đại diện ban lãnh đạo tổng công ty CTHĐQT DGroup Holdings ông Hồ Huỳnh Duy và ekip giám đốc kinh doanh của các công ty con khác trong hệ sinh thái, gửi lời chúc mừng, tham quan và mua sắm sản phẩm, cùng với đó là rất nhiều những bó hoa tươi thắm chúc mừng của các doanh nghiệp đang là đối tác, khách hàng của thương hiệu DOLO.

 

Toà DOLO Building chính thức đi vào hoạt động chính là khẳng định cho sự trưởng thành của thương hiệu DOLO, sẵn sàng chuyển mình mạnh mẽ trong giai đoạn phát triển sắp tới, bắt kịp xu thế, bắt kịp thị trường dựa trên nên tảng uy tín khách hàng sẵn có, tiềm lực kinh tế tích luỹ và sự cố vấn đồng hành tài tình của ban lãnh đạo DGroup Holdings.

 

DOLO sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực để nâng cao chất lượng tư vấn, sản phẩm, dịch vụ, đổi mới, cải tiến cách làm cũng như mở rộng phạm vi kinh doanh, không chỉ tại Việt Nam mà còn rộng hơn với các nước bạn trên thế giới, nâng giá trị thương hiệu Việt Nam trên bản đồ tài chính quốc tế, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của Khách hàng và quý đối tác.

Facebook