DOLO Hân Hạnh Đạt Top 10 Thương Hiệu Vàng Chất Lượng Quốc Tế 2022

Ngày đăng: 05:32 PM 21/05/2022 - Lượt xem: 938

Ngày 21-05-2022, tại Nhà hát Quân đội Hồ Chí Minh, chương trình “Diễn đàn hợp tác phát triển kinh tế, bảo vệ thương hiệu – chuyển đổi số doanh nghiệp Việt Nam, triển lãm, khảo sát thương hiệu vàng chất lượng quốc tế, nhãn hiệu độc quyền” năm 2022.

 

Trong những năm qua, chính sách mở cửa hội nhập đã đóng góp đáng kể vào công cuộc đổi mới, cải cách kinh tế đất nước. Điều đó cũng tạo cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong bối cảnh kinh tế ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid 19. Công ty cổ phần thời trang DOLO nhân thấy việc bảo vệ thương hiệu, quảng bá, xây dựng thương hiệu chính là biện pháp hữu ích, hữu hiệu nhất để rút ngắn quá trình lưu thông, kết nối nhanh chóng và hiệu quả nhất giữa người sản xuất kinh doanh với người tiêu dùng sau đại dịch.

Chương trình “Triển lãm, khảo sát thương hiệu vàng chất lượng quốc tế, nhãn hiệu độc quyền uy tín” năm 2022 vinh dự nhận được bảo trợ và đồng hành của Chi nhánh Trung Tâm Công Nghệ Chống Hàng Gỉa tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Chất Lượng Thành Phố Hồ Chí Minh, Viện kiểm định và phát triển chất lượng – IQAD, Báo Pháp Luật Việt Nam – Bộ Tư Pháp cùng nhiều cơ quan, ban ngành có liên quan với sự hỗ trợ của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương long trọng tổ chức Chương trình “Diễn đàn hợp tác phát triển kinh tế, bảo vệ thương hiệu – chuyển đổi số doanh nghiệp Việt Nam”.

 

MC Thanh Bạch chụp hình cùng gian hàng triển lãm DOLO

 

DOLO tham dự chương trình mang ý nghĩa thiết thực với mục đích chia sẻ các giải pháp bảo vệ thương hiệu, chuyển đổi số, triển lãm giới thiệu quảng bá các thương hiệu, hàng hoá, sản phẩm, dịch vụ, có uy tín, chất lượng cao tới đông đảo người tiêu dung trong cả nước, giao lưu kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm chia sẻ kinh nghiệm trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững.

Facebook