CEO DOLO ĐỖ MẠNH QUỲNH nhận giải thưởng nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi 2022

Ngày đăng: 05:47 PM 09/03/2022 - Lượt xem: 327

 Ngày 16/01/2022, lễ vinh danh “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi – thương hiệu dẫn đầu hội nhập quốc tế" nhằm mục đích tôn vinh và tri ân đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp.

 

Trong một năm qua, các doanh nghiệp đã phải trải qua nhiều thách thức do dịch bệnh, điều này đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh, cũng như quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều này, Lễ vinh danh “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi – thương hiệu dẫn đầu hội nhập quốc tế" mong muốn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vượt qua thách thức và phát triển bền vững. 

 

  

Lễ vinh danh “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi – thương hiệu dẫn đầu hội nhập quốc tế" 2022 nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp đối với nền kinh tế nước nhà. Đồng thời, chương trình chính là cầu nối quan trọng để các doanh nhân được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, hợp tác và liên kết để cùng nhau phát triển, mang đến những lợi ích tốt đẹp cho người tiêu dùng. 

 

Trong Lễ vinh danh “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi – thương hiệu dẫn đầu hội nhập quốc tế" 2022, các doanh nhân, doanh nghiệp có đóng góp to lớn và thành tích xuất sắc sẽ được ban tổ chức xét chọn và vinh danh trao tặng danh hiệu. Doanh nhân Đỗ Mạnh Quỳnh cùng Công ty cổ phần thời trang DOLO rất vinh dự khi được vinh danh và nhận giải thưởng cao quý này. Điều này nhằm thúc đẩy và truyền động lực đến doanh nghiệp cùng đội ngũ nhân viên để họ thêm vững tin và thành công hơn nữa. 

 

 

Ngoài ra, chương trình còn giúp cộng đồng doanh nhân đến từ mọi miền đất nước được gặp gỡ, chia sẻ niềm vui. Từ đó, các doanh nhân, doanh nghiệp sẽ cùng nhau rút kinh nghiệm, học hỏi để có được một năm mới thành công và thắng lợi. 

Facebook